Về Local-Bali

Local-Bali được thành lập bởi Travel Blogger – Nhung Phùng, người cũng là founder của Phuotvivu.com và Fulago.com. Vì niềm đam mê Bali, Nhung muốn chia sẻ những điều tuyệt vời nhất của Bali, những điểm tham quan đẹp, văn hóa, ẩm thực trong blog local-bali, blog chỉ chuyên viết tất cả về Bali. Ngoài những bài blog viết từ thực tế những chuyến đi của Nhung, còn có những gói du lịch Bali tự túc do chính Nhung thiết kế. Các combo Bali, tất cả các dịch vụ du lịch tại Bali & thuê villa, resort cao cấp với giá tốt nhất.Hơn 7 năm kinh nghiệm làm các gói du lịch Bali tự túc Nhung tự tin có thể đem lại chuyến đi hoàn hảo và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó Local-Bali có văn phòng và nguyên team tổ chức tại cả Bali và Việt Nam để có thể phục vụ bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Vì sao chúng tôi sáng lập ra Local-Bali

Nhận thấy nhu cầu du lịch Bali của người Việt Nam  càng ngày càng tăng nhưng những rào cản ngôn ngữ, sự lo lắng khi du lịch nước ngoài, không có nhiều thời gian chuẩn bị hành trình và không biết chọn các điểm đi phù hợp. Local-Bali ra đời giải quyết tất cả những trở ngại về du lịch tự túc Bali, giúp bạn đặt một chuyến đi hoàn chỉnh chỉ trong vài cú click chuột, có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong suốt cả hành trình.

Founders

Nhung Phung

Ms Thảo Nhung

FOUNDER & SALES DIRECTOR

Là founder của Local-Bali, người đã có kinh nghiệm du lịch Bali nhiều lần cùng hơn 32 quốc gia và 200 thành phố trên thế giới. Nhung là một travel blogger, ngoài ra còn có hơn 7 năm làm trong ngành du lịch chuyên thiết kế tour & hỗ trợ khách hàng du lịch tự túc Bali.

Marnick Schoonderwoerd

Marnick Schoonderwoerd

FOUNDER & MARKETING DIRECTOR

Là founder thứ 2 của Fulago, Marnick tốt nghiệp ngành du lịch ở Hà Lan, có hơn 4 năm kinh nghiệm về digital marketing. Marnick đã đến 40 quốc gia trên thế giới và có thời gian làm việc ở nhiều nước như Úc, Hà Lan, Costa Rica và Việt Nam.

In the media

VTV3 – Vui Sống mỗi ngày: Trekking Núi Lửa Nam Mỹ

VTV3 – Vui Sống mỗi ngày: Du lịch biển, những điểm đến đẹp ở Đông Nam Á

VTV3 – Vui Sống mỗi ngày: Hướng dẫn du lịch nước ngoài tiết kiệm

HTV- Thành phố hôm nay:Kỹ năng săn vé máy bay, tìm khách sạn khi đi du lịch bụi